Giới thiệu

Điểm sáng mới từ thương hiệu mang tên Hưng Thịnh Corp. Hoạt động 16 năm trong lĩnh vực bất động sản với chiến lượt và tư duy quản trị đúng đắn cùng đội ngũ nhân viên dày dăn kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu Hưng Thịnh. Đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất việt nam.

Khẳng định thương hiệu bằng nội lực Tập Đoàn Hưng Thịnh trưởng thành từ con số ‘’0 ‘’ tròn trĩnh. Đằng sau thương hiệu bất động sản lớn mạnh và có tầm ảnh hưởng lan tỏa hiện nay, là một quá trình trưởng thành sau hàng loạt khó khăn, thách thức và không  tránh được những bế tắc dường như tuyệt vọng .v.v… “Đôi khi thành công không chỉ là đích đến mà nó là những khó khăn thách thức ta vượt qua trên chặn đường gian nan ấy”.

Trải qua một chặn đường dài chinh phục  Hưng Thịnh đã đạt được  sự an tâm hài lòng của quý khách hàng để đến hôm nay khi nhắc đến Đất Nền Hưng Thịnh là nhắc đến  ngay dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh, Mystery Villas Q2 và nhắc đến Căn Hộ Hưng Thịnh là nhắc đến Sky Center Luxury Tân Bình đã đánh dấu tên tuổi của Hưng Thịnh trên thị trường bất động sản Việt Nam, hay chuỗi căn hộ 8x - dành cho thế hệ 8x đời đầu và giờ đây là hàng loạt các siêu phẩm như Sài Gòn Mia, Q7 sài gòn riverside, Melody vũng tàuRichmond City Bình Thạnh, Lavita Charm Thủ Đức, Moonlight Boulevad Bình Tân, Đất Nền Biên Hòa New City...v.v…

Chủ Tịch Nguyễn Đình Trung đã biến niềm đam mê và long huyết tâm thành một Tập Đoàn Hưng Thịnh lớn mạnh như hôm nay với 29 công ty thành viên. Tình yêu cộng hưởng cho hơn 2000 nhân viên bằng lòng tận tâm, tinh thần trách nhiệm, sống bằng cộng đồng và bằng chính trái tim. Đó là sức mạnh tạo nên một tập thể đoàn kết, một tinh thần bất bại trước mọi khó khăn.

Tuy nhiên trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nền kinh tế ngày càng cạnh tranh và khốc liệt hơn đặt biệt là thị trường Bất Động Sản. Nhằm khẳng định vị thế dẫn đầu, luôn xem chất lượng – uy tín là tiêu chí nồng cốt, Hưng Thịnh luôn phải cải tiến về sản phẩm, con người và chiến lược – Quý 3 (2018), Công ty cổ phần Propertyx  ra đời tự hào là thành viên của Tập Đoàn Hưng Thịnh được thừa hưởng những lợi thế của một thương hiệu vững mạnh cùng định hướng đúng đắn và chiến lượt cụ thể , PropertyX đặt mục tiêu trở thành đơn vị phân phối , kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong thời gian tới với phương châm “Bất Động Sản Cho Mọi Nhà”. Không có bất động sản tốt nhất cho tất cả mọi người, chỉ có bất động sản phù hợp với mỗi một người mà thôi.

https://duanhungthinhcorp.com

Không phải ngẫu nhiên mà danh hiệu đơn vị phân phối bất động sản tốt nhất Việt Nam được dành cho thương hiệu Hưng Thịnh tại lễ trao giải bất động sản quốc tế Dot Property Awards 2018.

Toàn thể nhân viên PropertyX luôn phấn đấu để có thể mang đến cho khách hàng những lợi ích thật sự thiết thực, tối đa hóa từng giá trị mà khách hàng đã tin tưởng gửi gắm. Vì thế khách hàng đến với Hưng Thịnh Corp cũng như PropertyX đều cảm thấy an tâm và hài lòng với những giá trị mà khách hàng nhận được.

https://duanhungthinhcorp.com

PropertyX luôn khẳng định thương hiệu uy tín với mục tiêu Năm 2020 trở thành đơn vị phân phối Bất động sản top 10 thị trường TPHCM và năm 2015 trở thành đơn vị cung cấp Dịch vụ bất động sản uy tín hàng đầu Việt nam.

PropertyX “ Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Bền Vững ”

 

Hotline tư vấn: 0934383668
Zalo